Episodes

 • ในปี 2011 ได้มีชายคนหนึ่งชื่อนายสก็อต เดวิส ได้ไปตามนัดสัมภาษณ์งานดูแลฟาร์มขนาด 1,740 ไร่ที่เขาพบในเว็บไซต์ Craigslist เว็บไซต์ชื่อดังในโซนอเมริกา
  งานดังกล่าวเป็นงานสบาย รายได้ดี มีที่พักฟรีให้ โดยที่เขาไม่ทันได้ระวังตัวเลยว่าการไปสัมภาษณ์งานในครั้งนั้นกลับกลายเป็นกับดักและความผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิตของเขา
  สก็อต เดวิสจะทำอย่างไร เขาจะรอดชีวิตหรือไม่ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามได้ใน CrimtimeTH

  รูปภาพเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ใน https://www.facebook.com/CrimeTimeTH

  สำหรับตอนนี้จะเป็นEPสุดท้ายทางช่องทาง Podcasts และ Spotify แต่พวกเรา CrimetimeTH ยังคงทำเรื่องราวคดีอาชญากรรมออกมาเรื่อยๆ และสามารถติดตามต่อได้ใน YouTube ที่ https://www.youtube.com/channel/UCC977Z_PBEaFiAa55gESB1g

 • ในปีค.ศ. 2001 ได้เกิดเหตุฆาตกรรมสุดระทึกขวัญขึ้นที่ตึกก่อสร้างแห่งนึงย่านยองดง จังหวัดชุงช็อง ประเทศเกาหลีใต้ เหยื่อของคดีนี้คือ จอง โซยุน วัย 18 ปี โดยผู้ต้องสงสัยในคดีนี้มีมากกว่า 57 ราย ตำรวจจะสามารถจับกุมคนร้ายได้หรือไม่ ติดตามรับฟังได้ใน CrimetimeTH

  สำหรับรูปภาพและเนื้อหาเพิ่มเติม สามารถติดตามชมได้ใน https://www.facebook.com/crimetimeth
  https://www.youtube.com/channel/UCC977Z_PBEaFiAa55gESB1g/videos

 • Missing episodes?

  Click here to refresh the feed.

 • EP16 - คดีเด็กอุปการะ? Natalia Grace

  สามีภรรยาชาวอเมริกาคู่หนึ่งได้ตัดสินใจรับเด็กหญิงคนนึงอายุ 6 ขวบมาอุปการะ วันเวลาล่วงเลยไป 3 ปี สามีภรรยาคู่นี้กลับย้ายไปอยู่ที่แคนาดาโดยทิ้งเด็กหญิงคนนี้ให้อยู่คนเดียวตามลำพัง ทำไมพวกเขาถึงทำแบบนั้น และเกิดอะไรขึ้นกับเด็กหญิงคนนี้ ติดตามรับชมรับฟังได้ใน CrimeTimeTH

 • ในปี 1993 ได้มีคุณแม่พาลูกชายวัย 2 ขวบชื่อว่า James Bulger ไปที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมือง Liverpool ประเทศอังกฤษ ในขณะที่คุณแม่เลือกซื้อของอยู่นั้น ลูกชายของเธอก็ได้หายตัวไป และไม่กี่วันต่อมาเจ้าหน้าที่ก็ได้พบศพของหนูน้อยที่รางรถไฟที่ห่างจากห้างสรรพสินค้ากว่า 3 กิโลเมตร เกิดอะไรขึ้นกับหนูน้อยไปติดตามรับฟังกันได้เลยใน CrimetimeTH

 • สัปดาห์นี้เราจะมาเล่าเรื่องราวของแม่ลูกคู่นึง ผู้เป็นแม่ต้องคอยดูแลลูกของเธอที่ป่วย ต้องนั่งรถเข็นตลอดเวลาพวกเธอใช้ชีวิตด้วยกันสองคนด้วยความรักและกำลังใจที่ให้ต่อกัน อยู่มาวันนึงตำรวจพบศพผู้เป็นแม่เสียชีวิตในบ้านของเธอเอง ส่วนลูกของเธอได้หายตัวไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน CrimetimeTH

  สำหรับรูปภาพเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ใน
  https://www.facebook.com/CrimeTimeTH

 • มาฟังกันต่อกับหนึ่งในคดีลักพาตัวหนูน้อย Madeleine ที่โด่งดังเป็นอย่างมาก ว่าสุดท้ายแล้วพ่อกับแม่แท้ๆของเธอเป็นผู้ต้องสงสัยเพราะเหตุใดและพวกเขาหรือเปล่าที่เป็นสาเหตุการหายตัวไปของหนูน้อย หรือแท้จริงแล้วเป็นฝีมือขององค์กรลักพาตัวเด็ก ผู้ต้องสงสัยอาจมีมากกว่า 1 รายหรือไม่ มาติดตามรับฟังกันได้ที่ Crimetime TH